Thứ năm,09/05/2024
Nhiệt liệt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng Ngày 20/02/2023 Liên Đội và Nhà Trường phối hợp với Đoàn Phường Quang Trung, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Quang Trung và Công An Phường Quang Trung đã tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục kỹ năng thực hành xã hội và trải nghiệm cho học sinh “ Tuyên Truyền pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường” .

thcsnguyenhue 20/02/2023 Lượt xem:52

Sáng Ngày 20/02/2023 Liên Đội và Nhà Trường phối hợp với Đoàn Phường Quang Trung, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Quang Trung và Công An Phường Quang Trung cùng sự đồng hành của nhà tài trợ sữa Yakult đã tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục kỹ năng thực hành xã hội và trải nghiệm cho học sinh “ Tuyên Truyền pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường” .
👉👉 Hoạt động với sự tham gia của bà Nguyễn Thị Cúc – chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường Quang Trung, Ông Đỗ Nguyễn Tấn Việt – Phó trưởng Công An Phường Quang Trung, chị Đặng Thị Tuyết Lê – Bí thư Đoàn Phường Quang Trung và đại diện công ty sưã Yakult.
👉👉 Qua chương trình giúp các em học sinh hiểu rõ về pháp luật phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường. Giúp các em có thêm những kỹ năng thực tế với cuộc sống.

2023-04-14T10:07:48+00:00